Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 4.539
Số người đang xem:  3

Các cấp độ của Môi giới Bất động sản từ 0 đến đầu tư

Đăng ngày: 22/05/2020 08:11
Các cấp độ của Môi giới Bất động sản từ 0 đến đầu tư
Từ bắt đầu nghề Môi giới đến giai đoạn Đầu tư Bất động sản, người Môi giới trải qua rất nhiều cấp độ từ số 0 (không kinh nghiệm, không vốn…) đến có (kỹ năng kiến thức Bất động sản, vốn…) đi đầu tư… các cấp độ như sau:

1 Bán các sản phẩm Bất động sản:

Ở cấp độ này công việc giản đơn nhất khi mới vào nghề chỉ là tìm kiếm khách hàng và giới thiệu các sản phẩm Bất động sản mà Công ty giao cho bạn bán, các tình huống khó sẽ được cấp trên, đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm hỗ trợ bạn bán thành công giao dịch.

2 Bán giỏi và hiểu thị trường: 

Một nhà Môi giới Bất động sản giỏi là người biết chủ động trang bị cho mình thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và học hỏi, khảo sát thực tế, phân tích ... từ đó có sự so sánh, tư vấn, lựa chọn cho khách hàng của mình sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhất.

3 Đầu tư lướt sóng nhỏ: 

Sau một thời gian làm việc, bạn đã có năng lực nhất định và tích góp được khoản tiền tương đối. Trong cấp độ này, bạn sẽ sử dụng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và tiền bạc của mình để đầu tư lướt sóng nhỏ để lấy lời. Với lợi thế là Môi giới Bất động sản giỏi nên bạn dễ dàng có các thông tin về nhà đất sớm và những sản phẩm giá cả hời.

4 Đầu tư dài hạn: 

Sau cấp độ 3, ở cấp độ 4 này với số vốn đầu tư lớn hơn bạn có thể đầu tư các sản phẩm Bất động sản giá trị cao hơn và thời gian lâu hơn với kỳ vọng lợi nhuận nhiều hơn.

5 Chuyên gia Bất động sản kiêm nhà đầu tư: 

Ở cấp độ Môi giới cao nhất này, bạn đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong ngành Bất động sản. Khi đạt được cấp độ này bạn không cần phải tìm kiếm khách hàng hay chào mời từng người nữa, lúc này bạn chỉ cần cập nhật và phân tích các dự án, sản phẩm Bất động sản khách hàng sẽ tự tìm đến và xin ý kiến của bạn.

Ở cấp độ chuyên nghiệp và cao cấp này, bạn có thể tư vấn được mọi bài toán tài chính liên quan đến Bất động sản cho từng cá nhân, từ đầu tư Bất động sản ít tiền cho tới vốn cực lớn.

Bạn muốn một nơi để học tập, “làm thật, ăn thật” và làm giàu bằng khả năng của mình một cách dài hạn, bền vững? Hãy đăng ký để trở thành một Chuyên viên Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Công ty Tuấn 123 tại đây.

 

QUYỀN LỢI

➤ Lương cứng 6 triệu/ tháng (không phụ thuộc doanh số) + Hoa hồng tối thiểu 3% giá Bất động sản. Thu nhập trung bình từ 20 – 40 triệu/tháng khi có nghề, 50 – 100 triệu/ tháng khi vững nghề và không giới hạn thu nhập khi bạn là Môi giới tài năng thực sự.

➤ Được PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: Được đào tạo bài bản về Bất động sản qua các giáo trình do chính Công ty biên soạn dành cho Ứng viên chưa biết hay đã từng có kinh nghiệm. Chương trình đào tạo và làm việc thực tế của Công ty sẽ giúp các bạn vững nghề trong thời gian 3 tháng.

➤ Tư vấn bán nguồn hàng phong phú trên 10000 căn nhà toàn Hà Nội được cập nhật thường xuyên, đa dạng với mức hoa hồng cao của Công ty. Chia tiền ngay khi thu được hoa hồng.

➤ Cơ hội giao lưu, gặp gỡ các tầng lớp giàu có trong xã hội, những người nhiều tiền và kinh nghiệm phong phú.

➤ Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài và thăng tiến lên Quản lý và Lãnh đạo trong Công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

➤ Tham gia các hoạt động thể thao, du lịch trong và ngoài nước từng tháng, từng quý và thường niên.

➤ Được làm việc trong Môi trường năng động, đội ngũ Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, văn hóa “Chính nhân quân tử”, “Được cho đi là niềm vui”.

➤ Các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Luật lao động.

TUY NHIÊN, THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ CẢ HAI YẾU TỐ MÔI TRƯỜNG VÀ BẢN THÂN. CHÚNG TÔI TỰ TIN CHO BẠN MỘT MÔI TRƯỜNG KINH DOANH TUYỆT VỜI, CƠ HỘI THU NHẬP CAO, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN TOÀN DIỆN. VIỆC BẠN CÓ TRỞ THÀNH MÔI GIỚI TÀI NĂNG VỚI THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN TẠI BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 HAY KHÔNG CHÍNH LÀ Ở BẢN THÂN BẠN VỚI NHỮNG YÊU CẦU & THÁCH THỨC DƯỚI ĐÂY.

YÊU CẦU

➤ Nam/nữ lý lịch rõ ràng, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

➤ Có tư duy kinh doanh, không ỉ lại, lười biếng và mong nhàn hạ.
➤ Sẵn sàng từ bỏ tư duy cũ để thực hiện cách làm mới.
➤ Tiếp nhận thông tin nhanh và xử lý thông tin tốt.
➤ Khai thác và sử dụng tốt internet và tin học văn phòng.
➤ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
➤ Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được Công ty đào tạo.

THÁCH THỨC

➤ Học đào tạo Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản

➤ Học đào tạo thực hành các nghiệp vụ cơ bản và nâng cao về nghề Môi giới

➤ Chép tay nội quy Công ty

➤ Tham gia hoạt động thể thao, du lịch trong và ngoài nước cùng Công ty

➤ Sẵn sàng trở thành lãnh đạo, quản lý khi thu nhập và tư duy đạt đủ tầm

➤ Luôn có tinh thần chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp

➤ Phải hiếu thảo với cha mẹ bằng hành động

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close